logo

THÔNG CÁO SỐ 4

Ngày đăng: 09/10/2020
Về việc trang web của Nghiệp đoàn Độc lập Việt Nam (VIU) bị FB chặn vừa được mở lại

Thông cáo số 4


về hoạt động của trang webKính thưa quý vị,


Kể từ đầu tháng 9 năm nay, trang web của Nghiệp đoàn Độc lập Việt Nam (VIU) bị FB chặn với cảnh báo : « URL này vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi về spam »

Xét lại tất cả những bài được đăng trên trang web của VIU : phần lớn là tin lao động được đăng lại từ báo chí trong nước, hay từ những trang báo, web có uy tín ở trong nước và hải ngoại, những bài phê bình, quan điểm đều là những bài viết đứng đắn, nghiêm túc, không vu cáo, mạ lỵ bất cứ cá nhân, tổ chức hay nhà nước nào.


Tất cả những thông tin chúng tôi đăng lại đều không có bất kỳ thông tin nào là giả mạo (fake news)
Vì thế, việc FB ngăn chặn trang web của VIU là không hợp lý. Chúng tôi đã khiếu nại nhiều lần lên FB và cũng nhờ các tổ chức về an ninh mạng có uy tín can thiệp.


Sau hơn 1 tháng bị chặn, hôm nay FB đã gở chặn cho trang web của VIU tuy nhiên chúng tôi vẫn không được nhận một lời giải thích nào từ FB.

Rất cám ơn những cá nhân và tổ chức đã liên tục ủng hộ VIU trong thời gian vừa qua. Toàn thể thành viên của VIU xin gửi lời chúc sức khoẻ đến quý vị cũng như mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý vị.

Xin quý vị hãy vào trang web của VIU để theo dõi thông tin và tình hình lao động tại Việt Nam: www.nghiepdoandoclapvn.org


Trân trọng


Ngày 9/10/2020

Ban Điều Hành Nghiệp đoàn Độc lập Việt Nam

 

 

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Thông cáo
1
https://www.voatiengviet.com/

NGHIỆP ĐOÀN ĐỘC LẬP VIỆT NAM (VIU) 

Tổ chức phi chính trị và bất vụ lợi, được sáng lập từ nhu cầu thực tiễn và theo đuổi sứ mệnh bảo vệ quyền lợi chính đáng của người lao động Việt Nam trong bối cảnh hội nhập quốc tế. Tôn chỉ hoạt động của nghiệp đoàn là Đoàn kết - Tương trợ - Phát triển 

Kết nối với chúng tôi