logo

Cà Mau: Hai ngày, 3 người tử vong vì tai nạn lao động

Ngày đăng: 20/11/2020
Sau khi đưa đi cấp cứu tại bệnh viện do thùng phi phát nổ, một người đàn ông ở Cà Mau đã tử vong vào trưa ngày 19/11.

Ngày 20/11, tin từ UBND xã Hồ Thị Kỷ, huyện Thới Bình (tỉnh Cà Mau), trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn lao động khiến một người tử vong.

Theo đó, khoảng 9h15 ngày 17/11, ông Nguyễn Văn T. (47 tuổi, ngụ ấp Tắc Thủ, là công nhân) hàn thùng phuy để làm phà di chuyển trên sông. Khi ông T. đang hàn thì bất ngờ thùng phuy phát nổ khiến ông T. bị thương.

Cà Mau: Hai ngày, 3 người tử vong vì tai nạn lao động - 1

Một người đàn ông ở Cà Mau tử vong khi đang sửa điện hòn non bộ. (Ảnh minh họa)

Ông T. được người dân đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện Cà Mau. Hai ngày sau, trưa ngày 19/11, ông T. tử vong.

Trong một vụ việc khác, khoảng 9h40 ngày 18/11, anh Châu Văn L. (30 tuổi, trú xã Biển Bạch Đông, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau) tiến hành sửa điện ở hòn non bộ trước nhà.

Một lúc sau, anh L. bất ngờ gục xuống đất. Người nhà phát hiện đã đưa anh L. đi bệnh viện cấp cứu, nhưng sau đó anh tử vong. Gia đình anh L. cho rằng, do anh bất cẩn trong lúc sửa điện, bị điện giật dẫn đến tử vong.

Cũng trong ngày 18/11, trên địa bàn huyện U Minh (tỉnh Cà Mau) đã xảy ra vụ tai nạn lao động do bị điện giật. Theo đó, khoảng 15h30, anh Nguyễn Thanh P. (33 tuổi, ngụ xã Khánh Hội) khi đang sửa máy bơm nước, thì không may bị điện giật tử vong.

Huỳnh Hải

(Dân Trí)

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Tin lao động
1
https://www.voatiengviet.com/

NGHIỆP ĐOÀN ĐỘC LẬP VIỆT NAM (VIU) 

Tổ chức phi chính trị và bất vụ lợi, được sáng lập từ nhu cầu thực tiễn và theo đuổi sứ mệnh bảo vệ quyền lợi chính đáng của người lao động Việt Nam trong bối cảnh hội nhập quốc tế. Tôn chỉ hoạt động của nghiệp đoàn là Đoàn kết - Tương trợ - Phát triển 

Kết nối với chúng tôi