logo

Nghệ An: Thêm nạn nhân tử vong trong vụ rơi thang tời

Ngày đăng: 03/01/2021
Mới đây, lãnh đạo Ủy ban Nhân dân xã Vĩnh Thành, Yên Thành (Nghệ An),\ cho biết nạn nhân thứ 2 người địa phương đã tử vong, nâng số nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn lao động rơi thang tời là 3 người

Như vậy vụ tai nạn lao động nói trên đã khiến 3 người tử vong, hiện 8 người đang tiếp tục được cấp cứu và chữa trị.

Ba nạn nhân tử vong gồm Đặng Minh Cung (sinh năm 1958), trú tại xã Nhân Thành, huyện Yên Thành; Trần Công Hiếu (sinh năm 1977) và Phạm Đức Phượng (sinh năm 1974), cùng trú tại xã Vĩnh Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An.

Nguyên nhân dẫn đến các nạn nhân tử vong là do sốc đa chấn thương vùng cổ, ngực, bụng.

Ủy ban Nhân dân tỉnh Nghệ An giao Sở Y tế và các bệnh viện dồn toàn lực để cứu chữa các công nhân bị nạn, hạn chế thấp nhất thương vong; Công an tỉnh Nghệ An phối hợp với các cơ quan liên quan khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Như báo điện tử Dân Sinh đã thông tin, vào lúc 13 giờ 30 phút ngày 2/1, tại công trường thi công Trụ sở làm việc mới của Sở Tài chính tỉnh Nghệ An, nằm trên trục đường Đại lộ Lê Nin, thành phố Vinh (Nghệ An), đã xảy ra một vụ tai nạn lao động nghiêm trọng.

  • Nghệ An: Rơi thang tời, 11 công nhân thương vong

Các công nhân đi thang tời (dùng vận chuyển vật liệu xây dựng và công nhân) của công trình để làm việc trên tầng cao của tòa nhà. Khi thang tời lên đến tầng 8 thì bất ngờ bị đứt dây cáp, rơi xuống đất.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, các công nhân bị thương đã được đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa tỉnh Nghệ An và Bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An.

Hiện y, bác sỹ các bệnh viện vẫn đang tích cực điều trị cho các công nhân bị nạn.

(Theo Dân Sinh)

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Tin lao động
1
https://www.voatiengviet.com/

NGHIỆP ĐOÀN ĐỘC LẬP VIỆT NAM (VIU) 

Tổ chức phi chính trị và bất vụ lợi, được sáng lập từ nhu cầu thực tiễn và theo đuổi sứ mệnh bảo vệ quyền lợi chính đáng của người lao động Việt Nam trong bối cảnh hội nhập quốc tế. Tôn chỉ hoạt động của nghiệp đoàn là Đoàn kết - Tương trợ - Phát triển 

Kết nối với chúng tôi